FAQ

Giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm quà Tết Kai Premium Gift.

Các sản phẩm có trong quà Tết có đảm bảo chất lượng không?

Quý khách khi sử dụng sản phẩm quà Tết của KAI có thể an tâm với nguồn hàng vô cùng chất lượng, chính hãng đến từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước về bánh kẹo, thực phẩm và sức khỏe. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, mới nhất và hạn sử dụng dài hạn nhất.

Có thể yêu cầu làm giỏ quà theo yêu cầu không? Có phí phụ thu không?

Ngoài các sản phẩm quà Tết 2022 của KAI, khách hàng có thể tự thiết kế riêng một giỏ quà theo ý muốn cá nhân để tặng người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Đội ngũ KAI sẽ hỗ trợ làm ra những món quà theo ý nghĩa riêng của bạn và không hề thu một khoản phí phụ thu nào. Những món quà đẹp mắt, tỉ mỉ đến từ đội ngũ KAI sẽ không làm bạn thất vọng!

Có được dùng thử sản phẩm hay không?
Các khách hàng khi mua hàng tại KAI đều được dùng thử sản phẩm trước khi mua, điều này giúp quý khách hàng có thể an tâm hơn với sản phẩm mà mình lựa chọn.
Khách ở tỉnh xa, giao hàng có nhanh và đảm bảo không?

KAI có hệ thống phân phối, vận chuyển hàng hóa khắp cả nước, nhanh chóng, chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng kĩ lưỡng. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ được đảm bảo về thời gian và chất lượng nhất.

Tôi có thể mua sản phẩm bằng cách nào?

KAI Premium Gift giao hàng trên toàn quốc, nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán tiền khi nhận hàng. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.Quý khách có thể đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi qua các hình thức:»  Đặt hàng qua điện thoại: 08.5678.88.98»  Đặt hàng qua website: https://kaigroup.com.vn»  Mua hàng tại Showroom:

  • 608 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP.HCM
Mất bao lâu thì tôi có thể nhận được sản phẩm?

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán tiền khi nhận hàng.

  • Khách hàng ở TP.HCM: Nhận hàng sau 30 phút – 1 tiếng từ khi đặt hàng.
  • Khách hàng ở các tỉnh thành còn lại: Nhận hàng sau 2-4 ngày tuỳ theo đơn vị vận chuyển.
  • Số điện thoại đặt hàng: 08.5678.88.98
Có những cách thanh toán nào?

KAI Premium Gift giao hàng trên toàn quốc, nhanh chóng, tiện lợi. Quý khách có thể đặt hàng và tuỳ chọn thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.

Tôi thanh toán online qua tài khoản nào?

Bạn có thể thanh toán online qua một trong những tài khoản sau:

  • Momo: Lê Quí Kỵ. Số tài khoản: 0856788898
  • Ngân hàng Techcombank: Lê Quí Kỵ. Số tài khoản: 7969798999

Vui lòng điền thông tin mã đơn hàng vào nội dung chuyển khoản để chúng tôi xác nhận đơn hàng nhanh chóng. Cám ơn quý khách!

Tôi có được đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề về chất lượng?

KAI Premium Gift luôn có chính sách nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sản phẩm Quà Tết của chúng tôi luôn có chất lượng dẫn đầu và vượt trội. Từ tháng 1 năm 2015, KAI Premium Gift thực hiện chương trình 1 đổi 1 dành cho khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi trong trường hợp sản phẩm mua gặp vấn đề về chất lượng.Trong mọi khâu đóng gói và vận chuy, chúng tôi luôn làm đúng quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì thế nếu có điều đáng tiếc sảy ra gây sản phẩm không được như ý đó là điều đáng tiếc và nằm ngoài mong muốn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ hạn chế hết sức để điều này không sảy ra, trong trường hợp quý khách hàng cảm thấy có điều sảy ra bất thường khi mua sản phẩm của chúng tôi về, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm ngay cho quý khách.

Tôi được đổi trả những sản phẩm nào?

Quy định đổi trả được áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm tại KAI Premium Gift.

Thời gian nhận phản hồi:

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tốt. Mọi sự khiếu nại về chất lượng sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi chậm nhất là 6 tiếng đồng hồ kể từ lúc Quý khách nhận được hàng.

Tôi có thể gửi trả hàng bằng cách nào?

Bạn có thể gửi trả sản phẩm thông qua đường bưu điện hoặc các đơn vị dịch vụ vận chuyển.Địa chỉ gửi trả sản phẩm: KAI Premium Gift

  • 608 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 08.5678.88.98

Thông tin phản hồi quý khách vui lòng liên hệ đến Bộ phận chăm sóc khách hàng của KAI Premium Gift theo số điện thoại: 08.5678.88.98Đội ngũ chăm sóc khách hàng!

Bạn có câu hỏi nào không?

KAI Premium Gift vẫn cần rất nhiều góp ý của khách hàng để ngày một hoàn thiện sản phẩm hơn. Mọi đóng góp và thắc mắc, bạn click vào link bên dưới và gửi cho KAI Premium Gift nhé.
GÓP Ý